Chăm sóc da hướng dẫn

Vệ sinh và cơ thể chăm sóc rất quan trọng để chúng tôi chung sức khoẻ và hạnh phúc. Chất lượng cơ thể chăm sóc các sản phẩm sẽ giúp anh sạch sẽ và chăm sóc cho cơ thể của bạn da và bảo vệ nó từ bên ngoài hung hăng ảnh hưởng như ánh mặt trời và ấm áp và thời tiết lạnh. Họ cũng có thể được sử dụng để làm dịu thay đổi làn da và điều trị bất kỳ quá trình bạn có thể tưởng tượng. Một cách tốt đẹp của cơ thể chăm sóc giúp khôi phục lại sự cân bằng tự nhiên của làn da và duy trì lành mạnh của nó xuất hiện và nhận thức.

CHĂM SÓC DA CƠ THỂ
Có ba bước chính cho cơ thể của bạn chăm sóc da: làm sạch, và chăm sóc bảo vệ.

Bước 1: Làm Sạch Bước 2: Chăm Sóc Bước 3: Bảo Vệ
1 / 3
Một người phụ nữ, gói trong khăn.
Có lương tâm, làm là bước đầu tiên của hiệu quả trúc da. Loại bỏ sạch bụi, mỡ, đổ mồ hôi và phế liệu khác để làm cho da cảm thấy sạch sẽ và khỏe mạnh.

Hai tay nữ.
Sản phẩm chăm sóc ẩm và bổ sung da. Sử dụng một kem hay kem dưỡng da để dưỡng sau khi làm sạch và điều trị bất kỳ vấn đề da (như khô). Sản phẩm chăm sóc cũng có thể được sử dụng trong khu vực nhất định của cơ thể như tay và chân, nách và da đầu.

Người phụ nữ với cái áo ngực, chạm vào tay trái.
Trời bảo vệ là quan trọng cho những ngày đó khi làn da của bạn là tiếp xúc với các tia cực tím, nguyên nhân chính của lão hóa da sớm. Da của cơ thể là không tiếp xúc với tia cực tím thường xuyên như da mặt, do đó, mặc dù điều này không phải là một điều quan trọng hàng ngày bước, nó nên được bao gồm trong sự chăm sóc da hướng dẫn khi cần thiết.

Tìm hiểu thêm về chăm sóc da mặt trong các mặt hàng ngày chăm sóc da chương trình.

TẤT CẢ VỀ TINH KHIẾT CỦA CƠ THỂ
Tại sao sạch lên chưa?

Lý do chính làm sạch cơ thể này là để bỏ bụi đất và đổ mồ hôi để giữ làn da sạch sẽ và khỏe mạnh và ngăn chặn mùi cơ thể. Phòng tắm, và phòng tắm cũng đóng một vai trò quan trọng trong cuộc tổng thể giúp chúng tôi cảm thấy tỉnh táo, tỉnh táo và thoải mái.

Chế độ làm sạch

Một sự hiểu biết của vệ sinh kết hợp với sự hiện lối sống tích cực đã tăng các tần số của vệ sinh. Quá nhiều tiếp xúc với nước, cũng như sử dụng chất tẩy rửa mạnh có thể khô của chúng tôi làn da và làm suy yếu các chức năng hàng rào. Sau mẹo làm sạch sẽ giúp giữ làn da của bạn khỏe mạnh:

Giảm thời gian tắm và nhiệt độ nước: nước nóng và dài, phòng tắm, hoặc phòng tắm bỏ dầu từ da.
Chọn chất tẩy nhẹ vào làn da của bạn.
Khô với liên lạc thay vì cọ xát da để giữ lại một số ẩm (dựa trên dầu sản phẩm có hiệu quả hơn khi áp dụng để làm ướt da).
Cũng nuôi dưỡng da sau khi làm sạch.
Một người phụ nữ, gói trong khăn.
Khô với chạm vào, không phải lau da vì vậy mà nó vẫn giữ được một số ẩm (dầu sản phẩm có hiệu quả hơn khi áp dụng để làm ướt da).
Làm thế nào để chọn đúng sạch

Chọn một cơ thể làm sạch gel với những đặc điểm sau đây:

Mềm trên làn da mà không làm khô
PH tương ứng với da khỏe mạnh
Với các thành phần thể để bổ sung chất béo. Này không chỉ bù đắp cho mất chất béo, nhưng cũng đảm bảo rằng họ bị mất ít chất béo trong sạch
Xây dựng cho các cụ thể loại và các vấn đề của làn da của bạn
Trung thành thử nghiệm và, dưới điều kiện lý tưởng, tương thích với da nhạy cảm
Nếu các chức năng của các rào cản da bị suy giảm, nó làm tăng độ nhạy của nó và là dễ bị khô, nhiễm và dị ứng.

Eucerin cung cấp một loạt các mềm nhưng cơ thể hoàn toàn Vệ sinh sản phẩm để phù hợp với tất cả các loại da. Tìm hiểu thêm về Eucerin pH5 sữa tắm và eucerin AQUAporin HOẠT động Mới mẻ sữa tắm.

Một người phụ nữ, gói trong khăn.
Chọn một phù hợp cụ thể của bạn, loại da và vấn đề.
TẤT CẢ VỀ CƠ THỂ CHĂM SÓC DA
Tại sao anh quan tâm?

Sản phẩm chăm sóc dưỡng da, ngăn chặn nó từ khô. Dưỡng da không chỉ làm tăng hàm lượng nước, nhưng cũng bảo vệ nó và kích thích nhẹ nhàng của nó, lột (quá trình mà các da tiết ra tế bào chết), để lại một cảm giác của mịn màng, mềm mại và thoải mái.

Sản phẩm chăm sóc cũng có thể được sử dụng để và địa chỉ cụ thể điều trị da vấn đề. Ví dụ, lớn hơn khô da là do suy thoái của các rào cản da chức năng. Sản phẩm chăm sóc có thể giúp giải quyết vấn đề này bằng cách khôi phục lại thiếu chất béo để thúc đẩy da sửa chữa.

Có chế độ chăm sóc

Sản phẩm chăm sóc nên được sử dụng sau khi làm sạch, là làm sạch da là có nhiều khả năng hấp thụ các thành phần hoạt động. Bài thường xuyên-tắm hydrat sẽ giúp giữ làn da của bạn ngậm và khỏe mạnh.

Những gì các sản phẩm chăm sóc rất thích hợp cho cơ thể của tôi?

Chọn một cơ thể loại với những đặc điểm sau đây:

Xây dựng cho cụ thể của bạn, loại da.
Có khả năng giải quyết bất kỳ vấn đề cụ thể, bạn có thể có như dị ứng.
Kiểm tra kỹ lưỡng và ở tình trạng hoàn hảo xác nhận tương thích với nhạy cảm.

Eucerin cung cấp một loạt các cơ thể dưỡng để phù hợp với tất cả các loại da. Tất cả trong số họ đã thử nghiệm và khả năng tương thích với da nhạy cảm được xác nhận. Tìm hiểu thêm trong Eucerin AQUAporin HOẠT động, eucerin Hoàn chỉnh sửa Chữa, eucerin pH5 eucerin và AtopiControl.

Cấu trúc của làn da của chúng tôi là hơi khác nhau tùy thuộc vào nó nằm ở đâu cơ thể của chúng tôi. Các phần khác nhau của cơ thể cũng là điều trị khác nhau và nhận khác nhau mức độ tiếp xúc với bên ngoài lực lượng. Do đó, một số khu vực của cơ thể, như là cánh tay, chân, nách và da đầu, được chăm sóc đặc biệt với các sản phẩm được chọn. Đọc nhiều da trong các phần khác nhau của cơ thể.

Da được chăm sóc đặc biệt sau khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Sau khi mặt trời nước thơm có thể giúp làm mới và tái tạo da gây ra bởi ánh mặt trời.
Người phụ nữ áp dụng một sản phẩm chăm sóc để chân.
Dưỡng da sau khi làm sạch để giữ cho nó nước và khỏe mạnh.
Người phụ nữ áp dụng một sản phẩm chăm sóc trên khuỷu tay của tôi.
Điều trị và điều trị đặc biệt là khu vực khô với một giàu chất béo ẩm.
TẤT CẢ VỀ CƠ THỂ BẢO VỆ TỪ TIA CỰC TÍM
Tại sao bảo vệ nó?

Ánh sáng mặt trời có nhiều ảnh hưởng tích cực trên cơ thể:
Nó làm tăng sức sống của chúng tôi và hạnh phúc, kích thích lưu thông máu và sự trao đổi chất và kích hoạt các sản xuất của vitamin D. tuy nhiên, chỉ có một liều là đủ.

Những cơ thể này có thể phát triển riêng của họ cơ chế phòng thủ để giúp đối phó với những ảnh hưởng tiêu cực của tia cực tím sắc tố và dày của các bên ngoài lớp da sản xuất một công thức của chống và lọc chất từ tia cực tím, như tiểu axit. Tuy nhiên, da đòi hỏi thời gian và liều thấp của tia tử để có thể tự bảo vệ mình và lợi ích từ sự bảo vệ bổ sung. Tìm hiểu thêm về làm thế nào mặt trời ảnh hưởng đến làn da của bạn.

Quá nhiều tiếp xúc với tia cực tím là một trong những nguyên nhân chính của lão hóa sớm của làn da và có thể gây ra bệnh rối loạn ở đó, trong trường hợp tồi tệ nhất của ung thư da.Chúng tôi giới thiệu cách sử dụng một yếu tố chống nắng (GIÂY) hoặc kem dưỡng da thêm để bảo vệ cơ thể từ tia cực tím.

Gia đình sẽ có một thời gian tuyệt vời trên bãi biển.
Một lượng nhỏ của ánh sáng mặt trời có thể đã có một ảnh hưởng tích cực vào tâm trạng của chúng tôi.
Một người phụ nữ sử dụng năng lượng mặt trời lọc trong một đứa trẻ.
Bôi kem chống nắng tốt nhất là trước khi ánh nắng mặt trời: các sản phẩm cần thời gian để trải đều trên làn da. Áp dụng một lần nữa thường xuyên, đặc biệt là sau khi tắm và sấy khô với một cái khăn.
Bảo vệ chế độ

Kem chống nắng nên sau khi hoặc thay vì dùng kem dưỡng. Áp dụng nó với tuyệt vời trước để ánh nắng mặt trời, như vậy đó, làn da của bạn có thời gian để hấp thụ các thành phần hoạt động. Tái sử dụng sản phẩm thường xuyên hoặc theo hướng dẫn đóng gói. Tìm hiểu thêm về việc sử dụng năng lượng mặt trời lọc một cách chính xác.

Những gì trời bảo vệ sản phẩm rất thích hợp cho cơ thể của tôi?

Sự lựa chọn của mặt trời bảo vệ phụ thuộc vào những sắc tố và nhạy cảm của làn da của bạn, cũng như trên làn da của bạn loại. Nó còn phụ thuộc vào mùa và các cấp độ và thời gian tiếp xúc cơ thể bạn sẽ có. Tìm hiểu thêm về mặt trời bảo vệ.

Eucerin cung cấp một loạt các kem chống nắng và biến khung hình / giây để phù hợp với tất cả các loại da và kết cấu sở thích. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ gì là sản phẩm tốt nhất cho anh hỏi ý kiến của bác sĩ da liễu cho lời khuyên.